Các bạn bị mụn thường quan chỉ chú trọng đến các sản phẩm trị mụn, làm sao tìm được sản phẩm trị mụn nhanh, hiệu quả và chẳng mấy khi quan tâm đến các bước khác.

Một bước vô cùng quan trọng khi trị mụn đó chính là bước sữa rửa mặt. Liệu bạn có bỏ qua bước này hay sản phẩm bạn đang dùng có thích hợp với da mụn hay không?
Các bạn sẽ thường nghĩ Sữa rửa mặt thôi mà, loại nào dùng chả được đúng không? Nếu nghĩ như vậy, bạn đã sai rồi.
Khi bạn bị mụn, bác sĩ da liệu hay khuyên bạn nên dùng sữa rửa mặt phù hợp kiểm soát tỷ lệ dầu nhờn, để giảm kích ứng và dịu nhẹ cho da. Đồng thời khi bạn không làm tốt bước sữa rửa mặt thì bước trị mụn phía sau không đạt hiệu quả cao nhất vì không loại bỏ được hết chất bẩn, tích tụ ở lỗ chân lông càng khiến lên mụn.

Sữa rửa mặt Belsinki Nano Curcumin Cleansing Milk là sản phẩm tuyệt vời dành cho da bị mụn kiểm soát tỉ lệ đổ dầu trên da phù với mọi làn da ngay cả da nhạy cảm nhất. Với độ pH trung tính từ 5,0 – 5,5 cực kỳ dịu nhẹ cho da.

Đặc biệt thành phần Nano Curcumin trắng, công nghệ nano giúp tăng gấp 80 lần độ sinh khả dụng của curcmin, đây là thành phần có tác dụng trị mụn và ngăn ngừa mụn quay trở lại cực tốt. Cùng nhiều thành phần thiên nhiên tốt cho da khác, sản phẩm được nghiên cứu và phát triển theo công thức độc quyền bởi Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Đồng thời, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP 9001:2015 và đã được chứng nhận bởi Sở Y Tế Hà Nội.

Không chỉ dùng siêu thích, hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị mụn, sản phẩm còn giúp da sạch sâu, không gây khô da, dịu nhẹ phù hợp với mọi làn da. Bạn hãy đặt hàng để sớm sở hữu mình 1 chai về sử dụng ngay.